สวัสดีครับวันนี้ทาง Sonia Residence Jomtien Pattaya จะพาทุกท่านมาดูว่าที่พักของเราอยู่ใกล้จุดท่องเที่ยวขนาดจะฟินขนาดไหนถ้าที่พักตั้งอยู่ในใจกลางของเซเว่นซีส์คอนโดจอมเทียน พัทยา และถูกล้อมไปด้วยจุดเช็คอิน “หากพูดถึงพัทยาทุกท่านจะนึกถึงอะไรครับ…” แน่นอนต้องเป็นสถานที่พักผ่อนที่เที่ยว เกาะ กิจกรรมทางน้ำต่างๆใช่ไหมครับ เพราะพัทยาเป็นเมืองที่มีที่ตั้งทางชายฝั่งทะเลอ่าวไทย อยู่ทางทิศตะวันออกของประเทศ พัทยาเป็นที่รู้จักกันในหมู่นักท่องเที่ยวทั้งต่างชาติและไทย อ้ะและแน่นอนว่าสถานที่ท่องเที่ยวที่เรากำลังจะกล่าวถึงนั้นอยู่ใกล้กับที่พักของเรายังไงหล่ะครับ Sonia Residence Jomtien Pattaya >< เอาหล่ะหลายท่านอาจจะสงสัยแล้วว่าระยะทางจากที่พักกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆไกลไหมแล้วเดินทางสะดวกรึปล่าวเดี๋ยวทาง Sonia Residence Jomtien Pattaya จะแนะนำ 5 สถานที่ท่องเที่ยว ไม่เกิน 5 กม. มาเริ่มกันเลย.


ภาพจาก: wongnai.com/ Lek’s go

ภาพจาก: wongnai.com/ Lek’s go

ตลาดประมงพื้นบ้าน จอมเทียน ระยะทาง 700 ม.

ตลาดประมงพื้นบ้านเป็นตลาดเช้าที่ชาวประมงท้องถิ่นจับปลาแล้วนำมาขายกันแบบสดๆ ระยะทางจาก Sonia Residence Jomtien Pattaya ถึงตลาดเพียง 700 ม. สำหรับท่านที่ชอบอาหารทะเลรับรองว่าจะต้องปลื้มสุดเพราะได้ทั้งความสด ราคาถูก แล้วยังได้อุดหนุนช่วยชาวประมงท้องถิ่นด้วย ตลาดประมงพื้นบ้าน จอมเทียน เปิดทุกวันเวลา 06.00-07.30 น. -ใช้เวลาเดินทางด้วยรถส่วนตัว เพียง 3 นาที -ใช้เวลาเดินทางด้วยการเดิน 8 นาที


หาดจอมเทียน ระยะทาง 650 m.

หาดจอมเทียน เป็นหาดทรายที่มีลักษณะทอดตัวเป็นแนวยาว เลียบไปกับถนนจอมเทียนสายหนึ่ง ระยะทางจาก Sonia Residence Jomtien Pattaya ถึงตลาดเพียง 650 ม. หาดจอมเทียนได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก เป็นจุดยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวชอบถ่ายรูป ชิลเอาท์ สังสรรค์กัน และยังเป็นจุดที่นักท่องเที่ยวไทยเองนิยมมาเที่ยวในวันหยุดอีกด้วย เพราะเป็นจุดที่สามารถเที่ยวได้ตลอด 24.00 น. -ใช้เวลาเดินทางด้วยรถส่วนตัว เพียง 3 นาที -ใช้เวลาเดินทางด้วยการเดิน 8 นาที

ภาพจาก:kapok.com

ภาพจาก:kapok.com


ภาพจาก pattayafloatingmarket.com

ภาพจาก pattayafloatingmarket.com

ตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา 2.5 กม.

ตลาดน้ำ 4 ภาคพัทยา เป็นตลาดน้ำที่รวบรวมวัฒนธรรมของทั้ง 4 ภาคของประเทศไทยมาไว้ด้วยกัน มีกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวได้ทำ อาหารหลากหลายครบทุกภาค เรียกได้ว่า 4 in 1 เลยทีเดียว ระยะทางจาก Sonia Residence Jomtien Pattaya ถึงตลาดเพียง 2.5 กม. เหมาะแก่การพาครอบครัวไปเที่ยวและทำกิจกรรมครอบครัวมากๆเลยครับ -ใช้เวลาเดินทางด้วยรถส่วนตัว เพียง 6 นาที


สวนเสือพัทยา ไทเกอร์พาร์ค 4 กม.

น้อนนน รับรองว่าสาวๆต้องเสียงสองเสียงสามอย่างแน่นอนกับความน่ารักของเหล่าน้องเสือ และโชว์ของพี่เสือ ที่พร้อมมามอบความน่ารัก และโชว์เข้มๆของพี่เสือ ภายในสวนเสือพัทยายังมีร้านอาหารอร่อยๆเรียกได้ว่า ฟูทั้งใจ อิ่มทั้งท้อง ฟินสุดๆ โดยระยะท่างห่างจาก Sonia Residence Jomtien Pattaya เพียง 4 กม. เท่านั้น เปิดให้บริการตั้งแต่ 10.00-18.00 น. -ใช้เวลาเดินทางด้วยรถส่วนตัว เพียง 8 นาที

ภาพจาก ipattaya.com

ภาพจาก ipattaya.com


ภาพจาก: booking.com

ภาพจาก: booking.com

สวนน้ำพัทยาปาร์ค 5.5 กม.

สวรรค์ของเด็กๆ ที่ผู้ใหญ่ก็สามารถสนุกได้ เป็นอีกหนึ่งจุดยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาพัทยา ก็อากาศมันร้อนอ่ะเนาะ มันก็ต้องเปียกกันบ้าง สวนน้ำพัทยาปาร์คตั้งอยู่ปลายหาดดงตาลที่มีพร้อมไปกับเครื่องเล่นอุปกรณ์ทางน้ำ และอุปกรณ์ผาดโผนพร้อมให้ความบันเทิงกับนักท่งเที่ยว ระยะทางห่างจาก Sonia Residence Jomtien Pattaya เพียง 5.5 กม. แต่การเดินทางแสนสะดวก -ใช้เวลาเดินทางด้วยรถส่วนตัว เพียง 12 นาที


Sonia Residence Jomtien Pattaya เรานำเสนอที่พักที่มาพร้อมกับความสะดวกสะบาย ไม่ว่าจะเป็นที่กิน ที่ช็อป ที่เที่ยว ที่พักสไตส์บูติก สระว่ายน้ำยาวกว่า 1 กม. มาพร้อมกับ 7 เกาะที่มีชื่อเสียงของโลกได้แก่ บาฮามาส โบราโบรา มาดากัสการ์ เซเซลส์ ฮาวาย เกาะอีสเตอร์ และเกาะลึกลับ Sonia Residence Jomtien Pattaya ตั้งอยู่ใจกลางเซเว่นซีส์คนโดรีสอร์ทจอมเทียน ใช้เวลาเดินทางจาก สุวรรณภูมิกรุงเทพๆ เพียง 1 ชั่วโมง 30 นาที และจาก สนามบิน อู่ตะเภา-ระยอง-พัทยา แค่ 40 กม. เหมาะสำหรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก

Sonia Residence Jomtien Pattaya

Sonia Residence Jomtien Pattaya